Bằng tài năng cùng vốn kinh nghiệm phong phú, những bậc thầy kiến trúc đã biến các căn biệt thự Sun Grand City Feria trở thành chốn đi về phiên bản “giới hạn”, khoảng không gian mang đậm tính cá thể cho các chủ nhân tôn quý, là kỳ quan nghệ thuật với mỗi du khách.

Sun Grand City Feria – Biệt thự Sun Group Hạ Long

Tọa lạc ngay trung tâm quần thể dự án Sun Group tại Hạ Long, Quảng Ninh, Biệt thự Sun Grand City Feria giúp những chủ nhân tương lai có thể trải nghiệm không gian sống chuẩn thượng lưu giữa thiên nhiên vùng vịnh, hòa quyện cùng hương thơm của cỏ cây hoa lá, là niềm tự hào của khách hàng khi lựa chọn nơi đây là nơi an cư cho cả gia đình.

Phối cảnh tổng quan biệt thự Sun Grand City Feria

Dòng sản phẩm thượng lưu này tại dự án không chỉ là tuyên ngôn về đẳng cấp, phong cách tinh tế và gout thẩm mỹ sang trọng, mà còn là một di sản cá nhân xứng tầm thanh thế người sở hữu với những giá trị không thể hoán đổi.

Tổng quan Sun Grand City Feria

Phối cảnh biệt thự Sun Grand City Feria Hạ Long

♦ Tên thương mại: Sun Grand City Feria
♦ Loại hình sản phẩm: 479 căn biệt thự (Đơn lập, Song lập, Tứ lập)
♦ Phong cách thiết kế: Địa trung hải
♦ Quy mô dự án: 47 ha

Vị trí biệt thự Sun Grand City Feria

Vị trí luôn là yếu tố đầu tiên để đánh giá một dự án bất động sản, tại Sun Grand City Feria mỗi căn biệt thự đều nắm trọn sự thuận tiện trong giao thông tại đại lộ Hạ Long, một liên kết tiện ích phong phú bậc nhất cùng công viên Sun World, quảng trường Sun Carnival hay những tuyến phố mua sắm Sun Plaza nhưng trên hết đó là vị trí độc tôn bên vịnh kỳ quan.

Phía bắc giáp đại lộ Hạ Long
Phía nam giáp bãi tắm Hạ Long
Phía Đông giáp shophouse Sun Plaza

Vị trí thự tế Sun Grand City Feria Hạ Long

Mặt bằng biệt thự Sun Grand City Feria

Biệt thự Sun Grand City Feria có 03 hình mẫu thiết kế chính bao gồm mẫu biệt thự Đơn Lập, biệt thự Song Lập và Tứ Lập đáp ứng mọi nhu cầu của gia chủ.

Mặt bằng biệt thự Sun Grand City Feria

ĐĂNG KÝ NHẬN MẶT BẰNG SUN GRAND CITY FERIA

Biệt thự đơn lập: 109 căn. Diện tích đất: 250 – 600 m2. Diện tích sàn: 143 – 206 m2. Diện tích xây dựng: 410 – 652 m2

Biệt thự đơn lập Sun Group Hạ Long

Biệt thự song lập: 266 căn. Diện tích đất: 180 – 280 m2. Diện tích sàn: 97 – 118 m2. Diện tích xây dựng: 300 – 382 m2

Biệt thự Song Lập Sun Group Hạ Long

Biệt thự tứ lập: 104 căn. Diện tích đất: 130 – 180 m2. Diện tích sàn: 85,1 m2. Diện tích xây dựng: 272 m2

Biệt thự tứ lập Sun Group Hạ Long

Thiết kế biệt thự Sun Group Feria Hạ Long

Thiết kế biệt thự Sun Grand City Feria là sự kết hợp hài hòa và tinh tế giữa không gian sống an nhiên trong từng căn biệt thự cùng sự kỳ vỹ nơi cảnh quan vịnh biển Hạ Long. Được lấy ý tưởng từ những lá cọ thiên nhiên luôn rộng mở để hứng trọn từng giọt nắng, mỗi căn biệt thự tại Sun Grand City Feria như ôm trọn toàn bộ vịnh kỳ quan Hạ Long trong mỗi hiên nhà, trong từng ô cửa sổ.

Thiết kế layout biệt thự Sun Grand City Feria

Tầng 1: 3,9m. Tầng 2&3: 3,3m. Tum: 3m. Mái: 2,1m. Dầm: 40cmx25cm. Cột: 22cmx40cm


Tiện ích dự án Sun Grand City Feria

Hơn 38.000m2 tiện ích nội khu dành cho cư dân, công viên và biểu tượng dự án: 1.700m2, công viên và sân bóng rổ: 750m2, công viên và sân chơi trẻ em: 700m2, công viên và đài phun nước: 3.450m2, công viên và sân chơi cầu lông: 3.300m2, 2 hồ cảnh quan: 11.800m2 & 4.678m2, clubhouse: 11.700m2, hệ thống an ninh 24/7.

Tiện ích nội khu dự án biệt thự Sun Group Hạ Long

Ngoài ra, Sun Grand City Feria còn sở hữu tiện ích đủ đầy trong tổ hợp bất động sản của Sun Group: Vô vàn tiện ích tại dãy shophouse Sun Plaza Grand World, đa dạng dịch vụ tại cảng tàu, công viên vui chơi giải trí Sun World Hạ Long Complex, suối nước nóng Yoko Onsen Quang Hanh, biểu tượng tháp domino 99 tầng gia tăng giá trị.

Vui lòng điền thông tin phía dưới để được Tư Vấn và thông tin MỚI nhất!!!

0961693663