Với những ưu điểm nổi trội của condotel Sun Group Sầm Sơn về vị trí, thiết kế hiện đại, tiện ích nghỉ dưỡng cao cấp, cơ hội đầu tư ưu việt, dự án sẽ là giải pháp lý tưởng cho những nhà đầu tư thực sự quan tâm tới việc gia tăng giá trị và dòng tiền của mình.

Dự án Condotel Sun Group Sầm Sơn Thanh Hóa – Thông tin từ CĐT

Với vị trí là điểm giao thoa giữa miền Bắc và miền Trung, Sầm Sơn là một trong những lựa chọn phổ biến của khách du lịch. Đặc biệt trong hai năm trở lại đây, du lịch Sầm Sơn có những cải thiện mang tính “lột xác”, bản đồ thị trường đầu tư condotel ghi nhận cái tên mới với dự án “không thể thay thế”: Condotel Sun Group Sầm Sơn.

Phối cảnh Condotel Sun Group Thanh Hóa

Tổng quan condotel Sun Group Sầm Sơn

♦ Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group
♦ Tên dự án: Condotel Sầm Sơn – Premier Residences Thanh Hóa
♦ Vị trí dự án: Sầm Sơn – Thanh Hóa
♦ Đơn vị vận hành: quản lý quốc tế
♦ Tổng diện tích: 50ha
♦ Thiết kế kiến trúc: đang cập nhật
♦ Số căn diện tích: đang cập nhật
♦ Ngày bàn giao: đang cập nhật

Vị trí dự án Condotel Thanh Hóa

Chỉ cách Hà Nội khoảng 150km, với những cải tiến vượt bậc về hạ tầng, dịch vụ, Sầm Sơn ngày càng trở thành lựa chọn phổ biến cho khách du lịch từ Hà Nội và nhiều tỉnh thành phía Bắc cũng như từ miền Trung. Đặc biệt, quần thể condotel Sun Group Thanh Hóa nằm tại vị trí đắc địa, độc nhất tại Thành phố du lịch biển quen thuộc trong bối cảnh quỹ đất tại Sầm Sơn gần như không thể mở rộng.

Mặt bằng thiết kế dự án condotel Sun Group Sầm Sơn

Dự án condotel Sun Group Sầm Sơn là dự án condotel cao 15 tầng, cung cấp 700 căn hộ khách sạn hạng sang, với diện tích từ 40-120m2.

Căn hộ Condotel Sun Group Thanh Hóa

Bảng giá dự án condotel Sun Group Sầm Sơn

– Giá bán dự án dự kiến từ 80-100tr/m2 (updating)

Tiện ích sang trọng dự án Sun Group Thanh Hóa

Bên cạnh khả năng đáp ứng về phòng nghỉ, dự án Sun Group Thanh Hóa còn được tích hợp nhiều tiện ích như bể bơi nước nóng, bể bơi ngoài trời, nhà hàng Á – Âu và nhà hàng buffet 600 chỗ, khu thể thao, khu vui chơi trẻ em. Ngoài ra, rooftop bar ngoài trời trên tầng cao của condotel là nơi tuyệt vời để ngắm cảnh và giải trí dành cho chủ sở hữu condotel cũng như du khách.

Phòng Spa dự án Sun Group Thanh Hóa

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

0961693663