InterContinental® Danang Sun Peninsula Resort

Barefoot-Entrance

Đẳng cấp của khu nghỉ dưỡng bậc nhất thế giới InterContinental® Danang Sun Peninsula Resort

Vượt qua hàng loạt tên tuôi lớn ngành nghỉ dưỡng trên thế giới như Amanyara Villas Ayada và Cheval Blanc Randheli, Emirates Palace, Conrad Algarve.  Cái tên InterContinental Danang Sun Peninsula Resort đã được xướng lên trong đêm vinh danh khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất thế giới tại thành phố cảng El jadida, vương quốc Maroc, Bắc Phi. Điều đặc biệt hơn khi InterContinental Danang Sun Peninsula Resort là khu nghỉ dưỡng duy nhất trong lịch sử world Travel Awards hai năm liên tiếp danh dự nhận giải thưởng này.

InterContinental Danang Sun Peninsula Resort là resort – khách sạn 6 sao Đà Nẵng sỡ hữu kiến trúc độc đáo và từng được công nhận là khách sạn sang trọng nhất thế giới với nhiều tiện nghi và cấu trúc sang trọng.

Khởi động từ tháng 6/2012, đến nay InterContinental Danang Sun Penninsula Resort (tại bán đảo Sơn Trà, Đà Nẵng) chính là sự lựa chọn hàng đầu của nhiefu ngoi sao, chính trị gia, và những nhân vật quan trọng trên thế giới khi tới nghỉ dưỡng tại Việt Nam. Kiến trúc sư lừng danh Bill Bensley- top 05 kiến trúc sư lừng danh thế giới chính là người được chọn để khắc hoạt những giá trị văn hóa, thẩm mĩ đặc trưng của người việt Nam lên từng đường nét lộng lẫy, tinh tế của công trình này. Với cao vọng và tâm huyết của Sungroup, mỗi chi tiết khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula Resort sẽ đều là niềm tự hào của người việt với thế giới.

Biet-thu-tai-InterContinental-Danang-Sun-Peninsula-Resort-3-

ẩm thực là điều đặc biệt của InterContinental Danang Sun Peninsula Resort khi năm 2015 một huyền thoại của nhà hàng La Maisin 1888 đã xuất hiện tại đây đã khẳng định một lần nữa rằng Sungroup luôn tiên phong trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ của mình. Cùng với hàng loạt sự nâng cấp về trải nghiệm cho khách hàng, và thật không bất ngờ khi năm 2015 cái tên InterContinental Danang Sun Peninsula Resort lại được xướng lên một lần nữa trong lễ vinh danh world Travel Awards.

Barefoot-Entrance

Với tổng số 33 biệt thự và số phòng hạn chế, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort mang sẽ khiến cho du khách ngạc nhiên bởi thiết kế thoáng đạt, trải qua 4 tầng Heaven (Thiên đường), Sky (Bầu trời), Earth (Mặt đất) and Sea(Biển cả), chắc chắn những trải nghiệm về dịch vụ tại đây sẽ khiến bất kì vị khách nào trở nên ngây ngất.

Biet-thu-tai-InterContinental-Danang-Sun-Peninsula-Resort-4-

Dưới đây là danh sách các tiện nghi và dịch vụ khách sạn tại Da Nang InterContinental Resoft:

dich-vu-inter-da-nang

ĐĂNG KÝ MUA / NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Quý khách muốn nhận được chính sách bán hàng mới nhất và báo giá chính xác từng sản phẩm vui lòng để lại thông tin theo mẫu dưới, Chúng tôi sẽ liên lạc để phục vụ quý khách sau tối đa 24h

“Mẫu đơn đăng ký ”

can-ho-chung-cu-vinhomes

Tên của bạn (bắt buộc)

Địa chỉ Email (bắt buộc)

Số điện thoại (bắt buộc)

Thông điệp