, , ,

Condotel Đà Nẵng Sungroup có gì đặc biệt ?

thiet-ke-italia-condotel-da-nang

Condotel Đà Nẵng Sungroup có phải đang chiếm một vị trí độc tôn ?

Đầu năm 2016 đang là một năm đại thành công của bất động sản nghỉ dưỡng Đà Nẵng. Với sự xuất hiện của Furama hay Cocobay đang khơi mào cho một làn sóng đầu tư mạnh mẽ vào thành phố biển giai đoạn cuối năm 2016.

Trong khuôn khổ bài viết này chúng tối phân tích chuyên sâu về một trong những ưu điểm lớn nhất của dự án Condotel Đà Nẵng Sungroup (Sun Premier Condotel Danang Heritage) sẽ tạo nên cơn sốt tiếp theo vào thời điểm ra hàng, đó là vị trí độc tôn.

Đầu tiên hãy xem qua thông tin vị trí dự án.

Bắt đầu từ sân bay Đà Nẵng, băng qua cầu Rồng rẽ phải, khi qua hết các bãi biển công cộng Mỹ Khê thì bạn sẽ đến điểm đầu của cung đường resort 5 sao, đây chính là dự án  biệt thực nghỉ dưỡng của Sungroup là Premier Village và sau này chính là dự án condotel Đà Nẵng Sungroup.

Và như vậy thì Condotel Đà Nẵng Sungroup chính là sự khởi đầu của con đường resort cao cấp bậc nhất Việt Nam thời điểm hiện tại: Cung đương Đà Nẵng – Hội An.

Với bất cứ ai đã từng một lần đặt chân tới Đà Nẵng thì chắc chắc sẽ hiểu chi tiết về khoảng cách từ dự án này đến các địa điểm dụ lịch nổi tiếng khác tại Đà Nẵng như Hội An, Bà Nà Hill, Asia Park,….  Tuy nhiên chúng tôi tập trung và những yếu tố quan trọng và có giá trị bậc nhất trong việc đánh giá tiềm năng vận hành du lịch như:

Các trung tâm đà Nẵng – 3 Km.

Việc đi về trung tâm thành phố rất gần, nên rất tiện lợi cho các chuyên gia trong và ngoài nước vừa công tác vừa nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng.

Nằm tại khu giải trí- thể thao bên biển Đà Nẵng.

Giới trẻ chính là đối tương của hình thức du lịch nghỉ dưỡng trong thời gian sắp tới. với việc sở hữu những tiện ích vàng gồm Bar trên biển (Sailing Bar), thư viện biển, khu lướt sóng, đánh bóng biển và cụm nhà hàng Hải Sản nổi tiếng, … thì Condotel Đà Nẵng Sungroup sẽ là dự án có công suất khai thác luôn ở mức cao nhất.

Cách sòng bài Crowne 2,3 km

Điểm hấp dẫng khách du lịch quốc tế chính là sòng bài duy nhất của Đà Nẵng.

Cách sân golf: Mongomerie Links và Danang Golf Club chỉ 8km.

vi-tri-Condotel-da-nang-SunGroup

Tuy nhiên việc gần như những tiện ích trên không hằn là yếu tố quyết định sự độc tôn của Condotel Đà Nẵng Sungroup, bởi một vài dự án của Đà Nẵng cũng được thừa hưởng những dịch vụ này.

Vậy thì điều gì tạo nên dự khác biệt tại đây?

Tất cả các dự án nghỉ dưỡng dọc cung đường resort  ven biển Đà Nẵng đều cách đường chính từ 50 tới 100 m, nhằm ngăn tiếng ôn từ dòng xe qua lại và tạo không gian xanh, một không gian riêng tư cho một dự án nghỉ dưỡng.

Và đây là sự khác biệt “Condotel Đà nẵng Sungroup là dự án duy nhất sát mặt tiền đường”. và chúng tôi khẳng định rằng nếu không phải là Sungroup thì chắc chắc không có một đơn vị nào đủ tự tin và tầm nhìn để đưa khối căn hộ ra mặt tiền đường và biến chúng thành lợi thế độc tôn. Tại sao ? chúng tôi sẽ phân tích bên dưới.

Vị trí này có mang nhiều lợi thế cho việc khai thác kinh doanh sau này?

Dự án có vị trí trung tâm kết nối với trung tâm thành phố với khu vực nghỉ dưỡng 5 sao; đồng thời Condotel Đà Nẵng Sungroup cũng tọa lạc tại một vung đông đúc dân cư, hoạt động kinh doanh sôi động vô cùng với nhiều khách sạn 3*, nhà hàng quốc tế, … cư dân nơi đây có thể chủ động hoặc ngắm nhìn sự tĩnh lặng từ biển cả hoặc tận hưởng sự sôi động của phố xá.

Vị trí quá hoàn hảo này kết hợp với kinh nghiệm đã triển khai thành công rực rỡ những dự án như Premier Village, Intercontinental Danang Sun Peninsula Resort, Bà Nà Hill,… của Sungroup chắc chắc sẽ tạo nên sự khác biệt trong sự bó buộc của dòng sản phẩm căn hộ nghỉ dưỡng. Sungroup thiết kế Condotel Đà Nẵng (Sun Premier Condotel Danang Heritage) với đầy đủ những hạng mục như:

  • Khu Shophouse – sẽ là một khu vực trung tâm mới của Đà Nẵng
  • 3 tầng bãi đỗ xe – tạo sự khác biệt cho khối văn phòng.
  • Khoảng xanh 80m2 tại mỗi tầng sẽ là những công viên trên không như những tuyệt tác tại Italia.

thiet-ke-italia-condotel-da-nang

Điều này có ý nghĩa như thế nào ?

Đầu tư nghỉ dưỡng?

Chủ đầu tư cam kết khách hàng nhận là 85% lợi nhuận đồng thơi tối thiếu 9%/năm, thực tế như dự án Preier Village đang khai thác thì mức khách hàng đang thực nhận từ năm thứ 2 khai thác lên tới 12%/năm. Và với sức mạnh từ thương hiệu khách sạn top 4 Thế giới của Accort Hotel thì chắc chắc tiềm năm của Condotel Da Nang đang là rất lớn.

Office-Tel ?

Điều này thực sự sẽ là bất ngờ đối những nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. Khi những chủ đầu tư khác đang theo gót Sungroup đầu tư Condotel thì dòng sản phẩm Office-tel sẽ tiếp tục duy trì vị thế dẫn đầu của Sungroup trong tương lai, cũng như tận dụng được vị thế độc tôn với kết nối tuyệt vời tại nơi đây.

goc-view-bien-condotel-da-nang-sungroup

Tới đây, chúng tôi mới nhắc lại phân tích ở trên: “với Sự tự tin và tầm nhìn của Sungroup thì việc khối căn hộ tiếp xúc mặt tiền đường lại trở thành lợi thế lớn tạo nên sự độc tôn của Condotel Da Nang Sungroup”